Thiết bị định vị dành cho thú cưng

1110

Việc mất, bị bắt trộm, hay động vật đi lạc là điều khó tránh khỏi. Thám tử Hải Phòng chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực định vị GPS, cung cấp cho các bạn giải pháp hoàn hảo để giám sát động vật nuôi. Thiết bị đeo vào cổ vật nuôi, chống nước, thời lượng Pin dài từ 1-7-14 ngày, tùy loại. Giúp nhà kinh doanh không còn đâu đầu tìm cách quản lý vật nuôi.

1.   Thiết bị định vị GPS dành riêng cho thú vật  là 1 trong rất nhiều sản phẩm định vị GPS do chúng tôi cung cấp. Thiết bị được định hướng chủ yếu cho Chó cảnh – Chó Tây nhập về nuôi chơi có giá trị lớn, thiết bị được thiết kế từ dây da chât lượng tốt, rất đẹp và thời trang. thiết bị dầu kin bên trong dây da, đảm bảo chống nước và thời trang. Pin trong thiết bị hoạt động từ 1-2 ngày. Độ lệch vị trí từ 5-10m. Các bạn có thể giám sát trên điện thoại hoặc máy tính dễ dàng.

2. Những chú chó đáng yêu, những cô mèo xinh xắn mà các bạn nuôi dưỡng hàng ngày. Thật lo lắng khi dắt chúng đi dạo mà bị lạc mất vì 1 phút lơ đễnh. Thám tử Hải Phòng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thiết bị định vị GPS dành cho thú cưng của bạn. Thiết bị chống nước, Pin trong với dung lượng 1000mAh cho thời gian sử dụng lên đến 3 ngày. Thiết bị giúp theo dõi vị trí theo thời gian thực, xem lại lộ trình trong ngày, theo dõi trực tuyến trên máy tính hoặc điện thoại…

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng – hotline: 0936.85.87.86

CAM KẾT PHẦN MỀM ỔN ĐỊNH – CHÍNH XÁC