Thiết bị giám sát hành trình ô tô xe máy cho các doanh nghiệp, cá nhân

987

Trong kinh doanh, thiết bị giám sát ô tô có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp để theo dõi lượng xe của họ, hoặc xác định ví trí phương tiện, thiết bị có thể đã bị đánh cắp. Các thiết bị giám sát ô tô có đủ hình dạng và kích cỡ, từ các thiết bị nhỏ bé bí mật cho các đơn vị lớn, đa chức năng dành cho xe hơi và theo dõi đội xe.

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch xa, Giám sát ô tô với GPS có thể được sử dụng để giúp bạn trong trường hợp khẩn cấp. Cho dù bạn bị mắc kẹt trong một tai nạn  hoặc gặp trường hợp khẩn cấp trên đường, giám sát ô tô với GPS sẽ hỗ trợ bạn rất hiệu quả. Nếu một người đang tìm kiếm bạn mà không biết bạn đang ở đâu, họ hoặc chính quyền có thể nhờ thiết bị giám sát ô tô của bạn để tìm ra vị trí gần đúng của bạn.

Một trong những lợi thế chính của hệ thống giám sát sử dụng công nghệ GPS là khả năng theo dõi xe trong thời gian thực từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Hầu hết các thiết bị này được xây dựng trong khả năng truyền di động GSM, nghĩa là chúng có thể gửi dữ liệu định vị trong thời gian thực khi 1 đơn vị nằm trong khu vực phủ sóng điện thoại. Các công ty có đội lớn xe ô tô hoặc xe tải có thể trang bị cho mỗi xe một trong các thiết bị này để có thể quản lý chúng ở mọi thời điểm.

Những thiết bị giám sát ô tô với GPS gần như là hoàn hảo cho các công ty vận tải đường bộ, đội xe taxi, xe giao hàng, xe cấp cứu và vô số ứng dụng khác. Hơn nữa, chúng còn rất thiết thực cho một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm các nhà thực thi pháp luật và các nhà điều tra tư nhân. Một điều quan trọng nữa, những thiết bị này được thiết kế để làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Liên hệ hotline: 0936.85.87.86