Công ty Thám tử uy tín tại Hải Phòng

2642
thám tử uy tín nhất tại hải

Thám tử Hải Phòng nơi đây những con người yêu sự thật, họ làm việc rất âm thầm, lặng lẽ để đem lại giá trị sự thật, niềm vui, hạnh phúc và mọi lo âu của quý vị đều được giải toả. Để phục vụ cho nguồn xã hội và nhu cầu của mọi tầng lớp ở Việt Nam.

* Về hạnh phúc gia đình, lứa đôi, con cái, thông tin về kinh tế, doanh nghiệp cũng như tầng lớp xã hội. Có những gia đình sống trong sự nghi ngờ trong quan hệ vợ chồng, mà đôi khi họ không biết làm cách nào để giải tỏa được nỗi hoài nghi trong lòng họ. Trong giáo dục con cái, họ có biết đâu rằng vì mải lo toan  cuộc sống kiếm tiền, ngoài sự quản lý của nhà trường ra họ có biết con em mình đi đâu, làm gì? Có mối quan hệ với tầng lớp bạn bè như thế nào? Hoặc những cô hoặc cậu ấm học xa nhà, mà chưa lần nào sống tự lập. Liệu với độ tuổi còn chưa chín chắn đó, khi sống ở trong một môi trường giao tiếp bên ngoài các em có bị chi phối và sa ngã hay không? Để biết được điều đó, Thám tử Hải  là nguồn cung cấp thông tin cho tất cả những ai quan tâm đến khi chính bản thân họ cần. Thu thập, tìm kiếm và cung cấp để giải tỏa được mối hoài nghi trong gia đình! Trong việc giáo dục con cái các bậc phụ huynh, làm cha, làm mẹ, có những định hướng và có lên phương pháp để giáo dục con em mình.

theo dõi con cái
theo dõi con cái

* Những suy nghĩ bồng bột trong một gia đình không có hạnh phúc, bị đổ vỡ, hoặc về cách giáo dục con em không đúng và hiểu được tâm lý dẫn đến việc con em bỏ nhà, chơi bời, lêu lổng với những quan hệ bạn bè xấu, sự giáo dục của gia đình vuột ra khỏi tầm tay. Khi nhân viên Thám tử Hải Phòng vào cuộc với những vai như một người anh, người chị, một người bạn gần gũi để uốn nắn giáo dục bằng chính cái tâm và sự nhiệt huyết của mình để giúp đỡ cho các em các cháu hiểu và đánh giá môi trường sống cũng như học tập để có được ý thức vươn lên và hiểu đợc quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong gia đình. 

* Ngoài xã hội thì sao? Nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều chiêu thức quy mô lớn không những trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài việc giao dịch làm ăn trong các hợp đồng về dịch vụ pháp lý mà các doanh nghiệp cũng rất đau đầu để đối phó, từ những việc làm thế nào đưa công ty phát triển, người quản lý lao động muốn tìm hiểu và lựa chọn những thành viên, những đối tác trong làm  trước khi ký kết hợp đồng, tranh chấp…..Thám tử Hải Phòng là chỗ dựa tin cậy để giúp đỡ bạn tìm hiểu, thu thập và cung cấp cho bạn những thông tin khi bạn cần sự trợ giúp.
Thám tử tư là người bạn, một địa chỉ tin cậy cũng như việc để đảm bảo uy tín cho khách hàng là sự tuyệt đối về nguyên tắc bảo mật thông tin trong lĩnh vực Kinh Tế, Giáo Dục, Dân sự, cũng như trong Hôn nhân gia đình.
   1.Thám tử tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin về hôn nhân gia đình, quan hệ vợ chồng khi có dấu hiệu tiêu cực, không chung thủy, quan hệ tình cảm ngoài luồng, các tệ nạn xã hội khác…. nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn.

  1. Thám tử tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin về người bạn định kết hôn, lấy làm vợ, chồng, xây dựng gia đình.
  2. Thám tử Cung cấp, xác minh những thông tin về người thân : vợ chồng, con cái, người thân…..
  3. Thám tử Tìm kiếm, xác minh  và cung cấp thông tin về con cái của bạn  khi có dấu hiệu sự tác động không tốt của các tệ nạn xã hội:con cái bỏ nhà đi, cờ bạc, bỏ học, nghiện hút..…
  4. Thám tử Xác minh  và cung cấp thông tin về nhân thân, lý lịch, địa chỉ, nơi cư trú… của đối tượng bạn quan tâm.
  5. Thám tử Truy tìm , xác minh việc quấy nhiễu: điện thoại, email, thư nặc danh….
  6. Thám tử Giám định ADN
  7. Thám tử cung cấp thông tin doanh nghiêp, tìm hiểu đối tác, điều tra nhân viên, điều tra hàng giả hàng nhái
  8. Thám tử cung cấp dịch vụ định vị, giám sát lộ trình di chuyển của ô tô, xe máy 
    Mọi thông tin liên hệ: 0936.85.87.86