Thiết bị định vị cầm tay siêu nhỏ chính xác taị Hải phòng

138

Thiết bị định vị cầm tay, nhỏ gọn, bí mật.Định vị giám sát hành trình
Trong thời buổi hiện nay con người có nhu cầu theo dõi, định vị và giám sát hành trình rất nhiều. Cho nên từ khi ra đời, thiết bị định vị cầm tay trở thành một thiết bị định vị không thể thiếu cho rất nhiều người dùng.Là những sản phẩm định vị đã được đo kiểm và cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM của Trung Tâm Đo Lường – Cục Viễn Thông Việt Nam. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.
* Nhỏ gọn,đầy đủ tính năng cần thiết của một thiết bị định vị và thêm vào đó là những tính năng đặc biệt của một thiết bị định vị cá nhân:
* Quản lý cá nhân: sử dụng giám sát người thân, quản lý con cái khi phụ huynh quá bận không thể đưa đón con…
* Nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị nhờ mic thu âm cực rõ giúp cho người quản lý có thể kiểm soát được cả vị trí và âm thanh khi cần thiết.
* Xem lại lịch sử di chuyển, hành trình của người và thiết bị như: cung đường đã di chuyển, thời gian dừng đỗ, nơi dừng đỗ…
* Không cần lắp đặt mà chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng trong một thời gian dài: khoảng 10 ngày ở chế độ chờ, thời gian sử dụng pin có thể trên 7 – 8 ngày.
* Xác định tốc độ di chuyển của đối tượng, phương tiện di chuyển với thời gian thực trên bản đồ của 64 tỉnh thành trên cả nước.
* Thiết bị định vị cầm tay GT03A cho phép theo dõi đối tượng tiện lợi, mọi lúc mọi nơi bằng máy tính, điện thoại thông minh, ipad thông qua kết nối với 3G hoặc wifi.
* Không cần lắp đặt mà dễ dàng và nhanh chóng đính vào xe máy, ô tô qua nam châm cực mạnh ở phía sau thiết bị.

Người dùng chỉ cần có điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính có kết nối mạng 3G, wifi là đều có thể theo dõi vị trí đối tượng của bạn dù bạn đang ở bất kỳ đâu.
📞 hotline: 0936.85.87.86
https://thamtuhaiphong.com.vn/
📪 congtythamtutuhaiphong@gmail.com